Tâm lý cá độ online không vững vàng trong cá độ bằng cách running ball , thì đây là con dao hai lưỡi cho người chơi cá độ. Vì sao? chúng ta hãy khảo sát thêm 1 trường hợp này nhé.

Nhóm Yêu cá độ tiến hành khảo sát một người khác có tên là HVH, HVH là một người làm nghề môi giới nhà đất. Dù mới chỉ có tầm 40 tuổi nhưng HVH đã sở hữu rất nhiều tài sản có giá trị như: 3 căn nhà mặt tiền nằm ở các quận vùng ven TP. HCM, 2 căn chung cư cao cấp ở trung tâm quận 3 và nhiều đất ở các dự án khác trong thành phố.

Tâm lý cá độ online phần 3
Tâm lý cá độ online phần 3

Kinh nghiệm cá độ của HVH

Nói chuyện với chúng tôi, HVH nói, trước đây anh ta còn sở hữu nhiều hơn nữa. Tuy nhiên,   vài năm gần đây anh ta đã thua mất tầm 20 tỷ do cá độ bóng đá qua mạng với các nhà cái ở nước ngoài. Chúng tôi có hỏi anh về cách thức chơi, anh chia sẻ như sau: Lúc đầu anh được bạn bè rủ rê, chơi bời ăn nhậu cho vui.

Sau đó, thấy môn cá độ này hay quá lại sẵn việc làm rảnh rỗi thời gian, anh cầm cái mạng cá độ bóng đá 500 triệu về chơi thử, vài tháng đầu tiên anh ăn tầm 3-4 tỉ, nhưng sau đó do ham kiếm tiền anh đã thua lại toàn bộ. Càng tìm hiểu anh càng ham và chọn cách đánh là running bóng theo thời gian trên sân, kết quả là sau 2 năm anh đánh bay luôn 20 tỷ.

Kèo HVH đã chơi

Chúng tôi có hỏi anh về các kèo anh đã đánh, anh tâm sự anh đánh nhồi tài và gấp thếp, trận đầu đánh 50 chai, thua anh gấp lên 100 chai cứ thế đánh lên có trận anh chơi cả tỷ. Với cách chơi đó anh đã nướng vào cá độ bóng đá qua mạng với số tiền lên đến 20 tỷ.

Sau khi uống với anh hết ly cafe và trước khi ra về chúng tôi hỏi anh có còn muốn chơi nữa không, HVH nói, dĩ nhiên là có và anh đã có phương pháp cá độ bóng đá mới, khi nào kiếm ăn được anh sẽ chia sẻ với chúng tôi.

Chuyên gia phân tích nhận định

Đối với trường hợp của anh HVH chúng tôi cũng mang ra hỏi các chuyên gia cá độ bóng đá và các chuyên gia xác suất thống kê mà chúng tôi quen biết, chúng tôi nhận được câu trả lời như sau:

Theo chuyên các chuyên gia cá độ thì việc anh HVH chơi running ball là hoàn toàn đúng và  anh đã biết cách chơi thoát phế. Tuy nhiên, điểm yếu của anh HVH là cách quản lý vốn trong cá độ, khi dây đỏ anh chỉ chơi với số tiền ít, nên ăn chẳng bao nhiêu, còn khi gặp dây đen, anh lại mang đánh với số tiền rất lớn và cuối cùng là thua 20 tỷ.

Với trường hợp anh HVH các chuyên gia cá độ khuyên anh phải thay đổi cách vào tiền, tức là đỏ đánh lên, đen đánh xuống. Mới mong lấy lại những gì đã mất từ lúc anh tham gia cá độ online qua mạng.

Đánh giá của chuyên gia

Theo các chuyên gia về xác suất thì việc anh HVH thua là hoàn toàn bình thường, vì anh đã thua nhiều ở những lần đặt lớn và thắng nhiều ở những lần đặt nhỏ, vậy việc của anh bây giờ là phải hoán đổi lại cách đánh, tức thắng nhiều ở lần cược lớn và thua nhiều ở lần cược nhỏ.

Trên đây là ba trường hợp điển hình cho tâm lý chung của người cá độ, việc chơi cá độ là việc đầu tư vô cùng mạo hiểm, vậy nên mọi người cần chú ý và lựa chọn cho mình một phương phát tốt và cần có cả một quá trình rèn luyện tâm lý chiến trước khi tham gia trò chơi đầy mạo hiểm những cũng có nhiều cơ hội làm giàu này.

Xem lại:

Tâm lý cá độ online phần 3
5 (100%) 2 votes

nha cai uy tin nhat chau a - nha cai m88